Địa Chỉ Bán Balo Mark Ryden TPHCM

“Mua balo ở đâu” Mark Ryden Chất lượng ở đâu tốt nhất? Mẫu Balo Mark Ryden chỗ nào tốt, chỗ nào? mua balo ryden mark TPHCM tốt nhất? Để tìm được một chiếc balo thời trang bền đẹp không quá khó nên ai cũng cần nơi mua hàng uy tín. Đừng lo lắng qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc balo chính hãng phù hợp nhất với phong cách của mình.

Balo việt nam đẹp, đa dạng tại TP.HCM

1. Balo Mark Ryden Luca – Thiết kế đẳng cấp thương gia

Một thiết kế đẹp mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới. Balo Mark Ryden Luca Từ trong ra ngoài, từng công đoạn đều được thiết kế cẩn thận. Dễ dàng phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau, là sự kết hợp hoàn hảo cho những chàng trai công sở hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của Mark Ryden Luca

• Hình dáng độc đáo, các cạnh và đường viền bo tròn tạo điểm nhấn
  • Sử dụng chất liệu chống thấm nước hoàn hảo từ vải Oxford cao cấp
  • Không gian để đồ rộng rãi, ngăn đựng được thiết kế thông minh và ngăn đựng laptop, máy tính bảng chống sốc riêng biệt.
  • Mặt lưng 3D thoáng khí, không gây nóng lưng ngay cả khi sử dụng trong thời tiết nắng nóng.

2. Balo Mark Ryden Nova – Đơn giản, tinh tế và cá tính

Một chiếc balo thời trang phải đáp ứng được các tiêu chí: đơn giản – ấn tượng – đa chức năng. Mark Ryden Nova sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Balo Mark Ryden Nova rất phù hợp với những bạn yêu thích sự đơn giản với cá tính mạnh mẽ.

Các tính năng nổi bật của Mark Ryden Nova

• Cấu tạo gồm 3 ngăn: ngăn chính, ngăn đựng laptop, ngăn phụ kiện
  • Được làm từ chất liệu được nén trên vải mật độ cao với khả năng chống thấm nước vượt trội
  • Chất liệu bền đẹp, trọng lượng nhẹ có thể mở rộng dung tích từ 21L – 28L
  • Quai đeo chắc chắn, thiết kế có mút dày và êm ái giúp nâng đỡ vai khi đựng đồ nặng

3. Balo Mark Ryden Vista – Thời trang dạo phố năng động, sành điệu

Mark Ryden Vista Thời trang cao cấp mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu với gam màu đen sang trọng, lịch lãm. Thiết kế ấn tượng chỉn chu, vẻ đẹp cá tính mang đến ấn tượng cho người dùng. Mark Ryden Vista là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn suốt cả ngày dài.

Các tính năng nổi bật của Mark Ryden Vista

• Dung tích chứa đồ lên đến 24L, không gian bên trong rộng rãi có thể mang theo cả thế giới cùng bạn
  • Với chất liệu vải cao cấp chống thấm nước, siêu nhẹ, thích hợp mặc đi làm, dạo phố, du lịch cùng bạn bè và người thân.
  • Ngăn đựng laptop chống sốc có thể đựng được laptop 17 inch với lớp mút dày bảo vệ an toàn cho các thiết bị

4. Mark Ryden Mason Backpack – Balo du lịch sức chứa lớn

Mẫu Balo du lịch Đa năng sở hữu vẻ đẹp vừa trẻ trung vừa năng động cá tính. Được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Chính vì vậy, Mason được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của Mark Ryden Mason – Mua balo mark ryden giá rẻ tphcm

• Được làm từ chất liệu siêu nhẹ giúp giảm bớt gánh nặng khi đựng đồ. Chống thấm nước tuyệt đối có thể bảo vệ đồ dùng bên trong trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Khóa kéo bền bỉ kéo thả êm ái, dễ dàng thao tác, từng đường may được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết
  • Có nhiều ngăn để đồ tiện dụng, mỗi ngăn có một chức năng riêng. Đặc biệt ngăn đựng laptop có xốp chống sốc bảo vệ máy trong trường hợp va đập.

5. Mark Ryden Rado Backpack – Vẻ ngoài thời trang, thiết kế ấn tượng

Vật mẫu Balo thời trang Được nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn mua vì vẻ đẹp bên ngoài của nó. Thiết kế cá tính, mạnh mẽ giúp bạn thể hiện phong cách riêng trong các môi trường làm việc khác nhau kể cả khi đi chơi hay dạo phố, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt.

Đặc điểm nổi bật của Mark Ryden Rado

• Chất liệu chống thấm nước, chống bám bụi hạn chế trầy xước khi chẳng may va chạm với vật cứng
  • Mặt lưng có hệ thống thoáng khí, lưu thông mồ hôi tốt, thoải mái sử dụng cả ngày dài
  • Trang bị khóa gài chắc chắn, phía trước có ngăn đựng bóng thích hợp cho những bạn đam mê thể thao.

Mua balo Mark Ryden ở đâu tốt và chất lượng?

Nếu bạn muốn mua Balo Mark Ryden TP.HCM Chất lượng, hợp thời trang, hợp thời trang. Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt với đầy đủ các tính năng tiện dụng, hãy đến với cửa hàng Mark Ryden Việt Nam. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chất lượng cao. Mark Ryden Việt Nam chuyên cung cấp các loại balo nam công sở cao cấp, chất lượng chính hãng không lo chất lượng không đảm bảo.

Ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng, khi mua hàng tại Mark Ryden, khách hàng còn được bảo hành trọn đời cho các dòng sản phẩm tại đây và còn nhận được nhiều khuyến mãi khác tại đây.

Thông tin liên hệ và chính sách của balo Mark Ryden Việt Nam

Cam kết là hàng chính hãng, Mark Ryden Việt Nam khuyến khích bạn đến trực tiếp shop để trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu khách hàng không có điều kiện đến shop, hãy trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc qua website: balolaptop.edu.vn Với chính sách lấy uy tín và chất lượng, quý khách hàng có thể yên tâm đặt hàng ngay hôm nay.