Thương hiệu Balo Laptop Xiaomi

Xiaomi – Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực smartphone, thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, tai nghe,… Vậy bạn đã nghe đến balo laptop xiaomi chưa? Công dụng, kiểu dáng và giá cả? Nếu chưa thì bài viết dưới đây là dành cho bạn, hãy đọc hết để hiểu thêm về balo laptop xiaomi và chọn cho mình món đồ phù hợp nhất nhé.

Balo laptop Xiaomi thời trang

Sơ lược về thương hiệu balo laptop xiaomi

Xiaomi là tập đoàn công nghệ lớn nhất Trung Quốc. Nếu Mỹ có thương hiệu Apple thì Trung Quốc có Xiaomi là thương hiệu sản xuất lớn thứ 5 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Trung Quốc.

Nổi tiếng với thị trường điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử của Xiaomi sau này phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực khác như hệ thống nhà thông minh, bình nóng lạnh,… trong đó có balo laptop Xiaomi. Các sản phẩm do Xiaomi sản xuất đều có tiêu chí giá rẻ – cấu hình tốt – thiết kế đẹp – chất lượng tốt.

Balo laptop Xiaomi chính hãng

Balo Xiaomi được thiết kế theo phong cách freestyle, đa chức năng và có thể phối với nhiều trang phục khác nhau. Am hiểu thị trường Trung Quốc nói riêng và thị trường quốc tế nói chung, balo laptop Xiaomi đã làm rất tốt về chất lượng và mẫu mã, được phân phối rộng rãi đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của balo laptop xiaomi

Thiết kế đơn giản – dung lượng lớn

So với các thương hiệu balo nổi tiếng khác, Xiaomi chú trọng đến hình thức bên ngoài lẫn công dụng bên trong. Thiết kế bên ngoài hầu hết sử dụng tông màu đen xám làm chủ đạo, dễ dàng sử dụng khi đi bất cứ đâu, mục đích nào, đặc biệt phù hợp cho cả nam và nữ.

Thiết kế balo laptop Xiaomi

Ngoài ra, balo được các nhà thiết kế thiết kế với nhiều ngăn thông minh, linh hoạt:

• Ngăn chính: có thể đựng quần áo, giày dép cho những chuyến đi cắm trại, giấy tờ, tài liệu cho những buổi họp, buổi học, … và nhiều vật dụng khác.
  • Ngăn đựng thiết bị: ngăn này dùng để đựng laptop, ipad, máy tính bảng với nhiều kích thước khác nhau, điểm thu hút nhất là ngăn đựng thiết bị được thiết kế đệm chống sốc, có quai để cố định thiết bị không bị va đập khi di chuyển.
  • Các ngăn phụ: Tùy từng mẫu balo mà vị trí của các ngăn phụ sẽ khác nhau nhưng mục đích chung là giúp đựng những vật dụng nhỏ, linh tinh, những đồ vật thường xuyên sử dụng.

Dây đeo – đệm lưng bảo vệ cột sống

Kết hợp với đó là dây đeo được thiết kế mềm mại mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Bạn có thể điều chỉnh kích thước dây đeo cho phù hợp với dáng người của mình. Lớp đệm lưới bên hông tiếp xúc với vai và lưng cũng giúp tản nhiệt tốt và thoáng khí hơn. Với hai tính năng thông minh này, bạn có thể tự tin xách ba lô trong nhiều giờ liền, tránh mỏi vai do sức nặng đè lên vai, lưng khô ráo không gây khó chịu, góp phần tạo nên sự thú vị cho chuyến đi của bạn.

Balo laptop Xiaomi có đệm lưng

Độ bền

Chỉ cần sở hữu một Balo laptop xiaomi |bạn có thể sử dụng để đi học, đi làm, đi công tác, du lịch, phượt,… Sử dụng chất liệu vải Oxford, Polyester siêu bền, balo có khả năng chống mưa gió với khả năng chống nước cao, chống bụi, chống -màu vàng, chống sờn rách, rất thích hợp cho những chuyến đi xa.

Quai đeo Xiaomi được thiết kế to bản, chịu lực tốt giúp người dùng có thể thoải mái đựng các vật nặng trong balo mà không sợ dây đeo bị rách, hỏng. Bên cạnh đó, dây đeo này còn sử dụng lớp xốp EPE cho người dùng sự thoải mái và dễ chịu khi đeo.

Balo laptop Xiaomi có độ bền cao

Ba lô máy tính xách tay Xiaomi bán chạy nhất

Xiaomi Urban Ba ​​lô túi máy tính xách tay

Balo laptop Xiaomi Urban Backpack có kích thước 39x30x14cm, đựng vừa một chiếc laptop 14 inch, ngăn thiết kế logic, nhỏ gọn. Balo còn có ngăn riêng đựng kính, khăn lau, mặt trước balo có ngăn nhỏ đựng bút, vở.

Balo laptop Xiaomi Nó có dạng hình chữ nhật độc đáo, trẻ trung với các chi tiết ở hai bên. Chất liệu thiết kế của balo là vải chống thấm giúp bảo vệ tốt các vật dụng đựng khi gặp nước. Phần đệm lưng sử dụng mút dày giúp người dùng chống đau lưng hiệu quả.

Balo laptop Xiaomi Urban Life Style

Balo laptop Unisex Xiaomi 90

Balo Xiaomi 90 thu hút khách hàng bởi hình dáng độc đáo, đơn giản nhưng rất thời trang và sành điệu, phối với nhiều trang phục khác nhau. Mẫu balo này rất được lòng các tín đồ thời trang vì dễ phối đồ, tôn lên vóc dáng vốn có.

Balo có kích thước 35x16x10 cm, ngăn rộng rãi có thể đựng được laptop 15,6 inch và nhiều vật dụng khác. Dây đeo mềm mại hình vòng cung ôm sát vào lưng để giảm áp lực cho lưng. Với chất lượng cao, chức năng thông minh như vậy nhưng giá cả lại phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Balo laptop Unisex Xiaomi 90