Địa chỉ mua balo laptop 17 inch ở TpHCM

Địa chỉ mua balo laptop 17 inch tại 131/39 Tô Hiến Thành Phường 13 Quận 10 TPHCM là nơi uy tín để bạn có thể chọn cho mình chiếc balo 17inch với nhiều mẫu mã đa dang .Ngay cả một việc đơn giản như chọn một chiếc balo laptop cũng vô cùng quan trọng. Để cho nó được bảo quản tốt, an toàn và chịu được những tác động mạnh từ môi trường thì bạn nên chọn cho mình một chiếc balo phù hợp, vừa dày vừa cố định được chiếc laptop của mình. Để bảo vệ tốt nhất những vật dụng bên trong, không nên chọn những chiếc balo quá to hoặc quá nhỏ. Đừng chỉ tập trung vào phần nhìn mà hãy chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua balo laptop và mua balo laptop 17 inch ở đâu uy tín bạn nên tham khảo.

Lý do bạn nên có một chiếc balo laptop 17 inch chính hãng

Thời gian sử dụng balo laptop 17 inch được lâu

Thay vì mua một chiếc balo mỏng, balo nhái, dùng được một thời gian ngắn rồi phải vứt đi thì bạn nên đầu tư cho mình một chiếc balo xịn để có thể sử dụng được lâu dài. Vì những chiếc balo của công ty thường được gia công và thiết kế rất chắc chắn nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho những lần nhàu hay bục như những chiếc balo thông thường khác.

Chăm sóc tốt cho máy tính xách tay 17 inch của bạn

Một chiếc balo đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bange, Bopai, Mark Ryden,… được thiết kế khá dày dặn và chắc chắn. Từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ đều được gia công cẩn thận, tỉ mỉ. Hầu hết các loại balo laptop chính hãng đều có khả năng chống nước, chống thấm nước, chống sờn rách nên bạn có thể yên tâm bảo quản laptop của mình mà không lo bị ướt, mưa. Đặc biệt, dưới đáy balo còn được đệm một lớp xốp chống sốc, tránh va đập mạnh khi sử dụng.

Balo nam laptop 17 inch Mark Ryden giá rẻ Hà Nội bl654 đen

Thiết kế thông minh, tính năng đa dạng

Điểm khác biệt của một chiếc balo hàng hiệu cao cấp chính hãng so với những chiếc balo thông thường chính là ở tính năng và công dụng của nó. Những chiếc ba lô “thông thường” thường chỉ dùng để đựng và bảo quản. Nhưng những chiếc balo chính hãng được trang bị thêm một số tính năng khác như cổng sạc USB, ngăn “bí mật”, dây đeo trợ lực hay khóa chống trộm, v.v.

Balo laptop nam 17 inch Mark Ryden giá tốt HCM bl654 đen

Kinh nghiệm chọn mua balo laptop 17 inch chính hãng

Hiện nay, có vô số cửa hàng bán hàng giả tự xưng là hàng hiệu, hàng thật. Nhưng khách hàng vẫn không biết đó là hàng giả, hàng kém chất lượng chỉ vì nhìn quá giống hàng thật. Nhưng dù giả đến đâu thì hàng giả vẫn là hàng nhái, vẫn không thể giống hàng thật 100%.

Balo laptop 17 inch về màu sắc

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy là về màu sắc. Màu sắc của những chiếc ba lô tự xưng là “hàng hiệu” đó có chất lượng màu kém hơn hoặc không giống với màu của sản phẩm gốc mà thương hiệu đã công bố trên bộ sưu tập của họ.

Balo laptop 17 inch cao cấp

Thứ hai là chất liệu tạo nên sản phẩm. Những chiếc balo laptop da thật thường được làm từ chất liệu giả da để bảo vệ những loài động vật quý hiếm. Thay vào đó, chúng được làm từ Polyester, vải Oxford cao cấp với chất liệu giống như da thật và bảo vệ môi trường. Còn những thương hiệu balo nhái thì không ngừng “tung hô” đó là da thật trong khi giá thành sản phẩm lại vô cùng rẻ. Thậm chí, một số mẫu balo giả còn được sản xuất từ ​​nhựa tổng hợp, kém chất lượng, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến người sử dụng.

Bảo hành balo laptop 17 inch

Những chiếc balo chính hãng thường có chế độ bảo hành khá lâu, từ 3 – 5 năm dù nó chỉ là balo, không phải hàng điện tử. Nhưng những cửa hàng tự cho mình là “uy tín” cũng không thể bảo hành đến thời điểm đó vì tuổi thọ của những chiếc balo dởm thường dưới 1 năm.

Balo laptop 17 inch Mark Ryden thời trang bl654 đen

Địa chỉ mua balo laptop 17 inch chất lượng uy tín

Cửa hàng BaloLaptop.edu.vn là cửa hàng lý tưởng cho bạn thoải mái lựa chọn. Ở đây có đủ loại balo, từ balo laptop đủ kích cỡ khác nhau đến balo du lịch, balo mini, túi xách,… tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Đặc biệt, Balo laptop EDU đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá siêu sốc cho nhiều sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Việc mua một chiếc balo laptop 17 inch là vô cùng quan trọng, lựa chọn một chiếc balo laptop chính hãng cũng vô cùng khó khăn. Để đảm bảo cho chiếc laptop của bạn được an toàn nhất có thể, hãy chọn những cửa hàng uy tín và chọn mua những sản phẩm chất lượng.  Đến ngay 131/29 Tô HIến Thành , P.13, Q.10, TP.HCM để chọn chất lượng sản phẩm.