Thương hiệu Balo laptop nào tốt ? Địa chỉ bán Balo laptop chính hãng

Mark Ryden là thương hiệu Balo laptop tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam . Việc sản xuất nhiều mẫu mã, đa dạng thị trường nhưng cũng khiến khách hàng khó lựa chọn Balo của thương hiệu nào tốt, thương hiệu nào đẹp? Một chiếc balo tốt nhất được đánh giá 50% về thiết kế và 50% về chất lượng. Vậy balo thương hiệu nào tốt trong khi có hàng trăm – hàng nghìn thương hiệu balo ra đời?

Giới thiệu những thương hiệu balo laptop tốt

1. Thương hiệu Balo laptop Mark Ryden

Thương hiệu ra đời tại Anh Quốc vào năm 1996, là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những chiếc balo công nghệ. Sau đó sản xuất và phát triển hàng loạt các dòng balo văn phòng, balo laptop, balo chống trộm, balo đeo vai, túi đeo chéo …

Balo hàng hiệu Mark Ryden Việt Nam theo phong cách trang nhã, lịch sự phù hợp với nam giới, người có cá tính mạnh, dân văn phòng, người thường xuyên đi công tác.

Balo Mark Ryden thời trang bl654 đen

Với thể tích 28 lít, kích thước 45 * 30 * 15 (Chiều cao * chiều dài * chiều rộng) vừa vặn với một chiếc laptop 15,6 inch, chiếc balo Mark Ryden Amunition MR9222 đã gây sốt khi vừa ra mắt thị trường. Thiết kế vải Oxford siêu bền với lớp lót polyester bên trong, đủ “combo” vải chống thấm, chống sờn, chống bám bụi.

Kiểu dáng Balo hợp thời trang, sang trọng, thanh lịch và hiện đại. Phù hợp với mọi đối tượng nam, nữ, thanh niên, trung niên, kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Balo có 2 màu chủ đạo là xám và đen với tông màu mạnh mẽ, cuốn hút khi xuất hiện trước nhiều người.

Balo laptop 15 inch Mark Ryden chất lượng bl658 đen

Thiết kế nhiều ngăn, phân chia thông minh giúp việc sắp xếp và phân chia đồ dùng dễ dàng, gọn gàng hơn. Đặc biệt, mặt khóa – dây kéo được làm từ kim loại YKK nổi tiếng bền bỉ, sang trọng, không bị han gỉ theo thời gian.

2. Thương hiệu Balo laptop Bange

Thương hiệu Bange Không còn quá xa lạ với mọi người, Bange là thương hiệu chuyên về balo freestyle, phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi làm, đi du lịch,… và phù hợp với mọi trang phục. Bange sinh ra ở Châu Âu và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Balo, túi xách và phụ kiện đều hướng đến phong cách sống năng động, trẻ trung, thanh lịch và phá cách.

Balo laptop 13 inch Bange cao cấp bl647 ghi

Bange Đây là chiếc balo thông minh và hiện đại các ngăn rộng rãi giúp bạn tiết kiệm không gian đựng đồ.

Chất liệu được làm bằng vải TPU cao cấp chống thấm nước, chống sờn vải, chống nấm mốc, không bám bụi, không gây mùi hôi từ vải. Nhờ chất liệu vải tuyệt vời này mà bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất cứ đâu dù mưa hay nắng. Hãy tự tin mang balo Bange Smile trong mọi hành trình đi làm, đi chơi và du lịch.

Thiết kế đẹp mắt, chức năng thông minh tích hợp cổng sạc USB. Hỗ trợ bạn sạc thiết bị mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và công sức, rất thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác, bận rộn.

Một số mẫu balo laptop đẹp nhất hiện nay

• Balo laptop nam 15 inch Mark Ryden đẹp
  • Balo laptop khóa số Mark Ryden chống trộm
  • Balo laptop 13 inch Bange mở rộng 180 độ
  • Balo laptop 14 inch Bange cổng USB

Ưu điểm khi mua balo laptop Mark Ryden chính hãng tại Balolaptop EDU

• Cung cấp balo laptop chính hãng giá rẻ |giá cả phải chăng, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ và mới.
  • Hỗ trợ đổi, thay dây kéo, dây đeo. Bảo hành trọn đời.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình tại cửa hàng, hỗ trợ qua website, hotline 24/7 cho khách hàng ở xa.
  • Thường xuyên cập nhật những mẫu balo mới, bền, rẻ, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chính sách của Mark Ryden Việt Nam tại BaloLaptop EDU

• Tất cả balo laptop Mark Ryden chính hãng đều được bảo hành trọn đời.
  • 1 đổi 1 nếu phát hiện sản phẩm có lỗi sản xuất.
  • Được đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng trong 3h (áp dụng cho khu vực nội thành)